Để cho ra đời được những mẫu bao bì tốt và chất lượng đòi hỏi sự nỗ lực, sáng tạo và kiên trì không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty bao bì. Vậy, đâu là tiêu chí để lựa chọn một công ty sản xuất bao bì tốt nhất?

Hiện nay, các kênh thông tin phát triển khá đa dạng, từ đó giúp bạn dễ dàng trong việc tiếp cận với các công ty bao bì trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm được công ty sản xuất bao bì đáp ứng tốt nhất các nhu cầu, đòi hỏi của bạn thì không hề dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết cũng như những tiêu chí cần chú ý trong quá trình lựa chọn một công ty tin cậy để hợp tác.

Các tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn hợp tác với công ty bao bì

Các tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn hợp tác với công ty bao bì

Bao bì là gì?

Bao bì được xem là một phương tiện nhằm bảo vệ sản phẩm. Nó thực hiện các chức năng chính như:

  • Chứa đựng, bảo quản và bảo vệ các hàng hoá trong quá trình lưu thông trên thị trường nhằmchống lại các tác động có hại từ môi trường cũng như các tác động khác trong thời gian lưu kho, chuyên chở hoặc bốc xếp và ngay cả ở trong khâu tiêu dùng.
  • Giúp nhận biết thông tin của sản phẩm. Thông qua bao bì cũng như hình dáng bao gói, các hình ảnh in ấn, trang trí và nhãn hiệu của bao bì, khách hàng có thể nhận biết thông tin của sản phẩm, từ đó giúp phân biệt sản phẩm này với sản phẩm khác. Khách hàng sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn đúng sản phẩm mà họ mong muốn. Bao bì cũng tạo ra sự khác biệt giữa những sản phẩm với nhau và là yếu tố cơ bản để cá biệt hoá sản phẩm.
  • Chức năng thương mại. Các thông tin trên bao bì đầy đủ, sinh động, rõ ràng, và khá dễ trong việc ghi nhớ sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý hơn và có tác động rất lớn trong sự quảng bá của sản phẩm.
Những mẫu bao bì, hộp đựng thiết kế sang trọng

Những mẫu bao bì, hộp đựng thiết kế sang trọng

Sự cần thiết của việc hợp tác với công ty bao bì trong quá trình kinh doanh

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn sản phẩm, dịch vụ của mình thu hút, gây được ấn tượng mạnh và được nhiều khách hàng biết tới. Trên thực tế, để nhận được sự quan tâm của khách hàng thì việc chú trọng, đầu tư vào bao bì của các hàng hóa là vô cùng cần thiết, bởi nó là cái đầu tiên đập vào mắt của người tiêu dùng khi mua sắm.

Ngành công nghiệp bao bì hiện nay của nước ta đang trên đà phát triển, hội nhập với nền công nghiệp thế giới. Kéo theo đó, khá nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Tuy nhiên, việc chọn được một công ty bao bì tốt là điều vô cùng quan trọng, các doanh nghiệp cần có sự cẩn thận khi tìm đối tác hợp tác trong vấn đề này.

Sự cần thiết của việc hợp tác với công ty bao bì trong quá trình kinh doanh

Sự cần thiết của việc hợp tác với công ty bao bì trong quá trình kinh doanh

Những tiêu chí cần lưu tâm để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì

Chất lượng bao bì

Chất lượng bao bì là một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Những sản phẩm bao bì phải được đảm bảo. Bạn có thể đánh giá tổng quan chất lượng của bao bì thông qua các yếu tố nội tại của công ty bao bì như: công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, những tiêu chuẩn sản xuất của sản phẩm, nguồn cung ứng  nguyên vật liệu của công ty sản xuất bao bì,…

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem xét chất lượng của sản phẩm bao bì qua khả năng chống thấm, khả năng chịu nén, chịu va đập,… của sản phẩm

Một góc xưởng hộp carton An Phát

Một góc xưởng hộp carton An Phát

Giá cả và hình thức thanh toán của công ty bao bì

Yếu tố chi phí của sản phẩm sẽ luôn là yếu tố được quan tâm nhất và là một trong những tiêu chí sẽ được đặt lên bàn cân khi bạn đưa ra quyết định có nên hay không  làm việc với công ty bao bì. Một giá cả tối ưu và có thể chấp nhận được sẽ là một bước tiến trong việc hợp tác giữa hai bên.

Bên cạnh đó, hình thức thanh toán giữa bạn với đối tác là công ty sản xuất bao bì trong quá trình hợp tác cũng phải được thảo luận kỹ càng. Có thể lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt hoặc quy định thời hạn sao cho phù hợp nhất giữa hai bên.

Khả năng sẵn sàng cung cấp bao bì

Một công ty bao bì được xem là phục vụ tốt nhất cho bạn khi công ty đó có khả năng đáp ứng và cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn. Đặc biệt khi bạn có yêu cầu đột xuất vì nguyên nhân khách quan nào đó, công ty sản xuất bao bì sẽ có khả năng và sẵn sàng cung cấp đủ số lượng bao bì một cách nhanh chóng nhất.

Những tiêu chí cần lưu tâm để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì

Vận chuyển hộp carton tại An Phát

Hình thức giao hàng

Khả năng giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và phù hợp với kế hoạch của hai bên đặt ra là tiêu chí khá được chú trọng. Việc giao hàng cần thống nhất các yếu tố về: thời gian, địa điểm giao hàng, phương tiện vận chuyển,…

Uy tín của công ty bao bì

Yếu tố uy tín sẽ xác định rằng bạn có nên làm việc với một công ty sản xuất bao bì đó hay không. Một công ty có năng lực dù được đánh giá là tốt đến mấy nhưng không uy tín trong việc thực hiện những cam kết và thỏa thuận giữa hai bên thì bạn có lẽ nên tìm kiếm một đối tác phù hợp hơn.

Việc xác định độ uy tín một công ty sản xuất bao bì có thể dựa trên các yếu tố như: những thông tin tự tìm hiểu trên các kênh tìm kiếm, sự giới thiệu của các đơn vị trung gian,…

Những tiêu chí cần lưu tâm để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì

Những tiêu chí cần lưu tâm để đánh giá và lựa chọn công ty in bao bì

Gợi ý cho bạn lựa chọn một công ty bao bì  uy tín, chất lượng nhất

Xưởng hộp An Phát hiện nay đang là địa chỉ cung cấp bao bì, hộp carton được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thành thạo trong các nghiệp vụ và công tác sản xuất bao bì, luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế theo yêu cầu từ phía đối tác, Xưởng hộp An Phát hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, An Phát còn trang bị các máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp có kỹ thuật cao, những nguyên liệu đầu vào để sản xuất bao bì luôn có sự kiểm định kỹ càng nhằm đáp ứng được tất cả những  tiêu chuẩn của các vị khách hàng khắt khe nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa những chi phí trong sản xuất và kinh doanh, công ty sản xuất bao bì An Phát luôn đề ra những chính sách giá cả được xem là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Gợi ý cho bạn lựa chọn một công ty bao bì uy tín, chất lượng nhất – Xưởng hộp An Phát

Gợi ý cho bạn lựa chọn một công ty bao bì uy tín, chất lượng nhất – Xưởng hộp An Phát

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty bao bì uy tín, trách nhiệm, nhằm tạo ra các sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng và thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì Xưởng hộp An Phát sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hãy nhanh tay truy cập VÀO ĐÂY để được các nhân viên An Phát TƯ VẤN một cách chuyên nghiệp nhất nhé. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm những lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn công ty sản xuất bao bì