Hộp đồng hồ trơn

Nếu bạn đang cần tìm hộp đựng cho những chiếc đồng hồ trong shop online của bạn, thì hộp đồng hồ trơn không in cũng là lựa chọn không tồi.

Mô tả

Hộp đồng hồ trơn – đơn giản và tiện dụng

Nếu bạn đang cần tìm hộp đựng cho những chiếc đồng hồ trong shop online của bạn, thì hộp đồng hồ trơn không in cũng là lựa chọn không tồi.

Nhắc đến đồng hồ, thường ai cũng nghĩ ngay đến vẻ đẹp cổ điển, sang trọng toát lên từ sự giản dị của 12 con số, kim dài và kim ngắn. Tuy nhiên một chiếc đồng hồ đẹp cần phải có một ‘vỏ bọc’ xứng đáng thì mới toát lên được giá trị món hàng. Không ai lại bỏ công ra mua một chiếc đồng hồ xịn và cầm tay không ra khỏi cửa hàng, thế nên nếu bạn đang cần tìm hộp đựng đồng hồ cho thương hiệu của mình thì đừng bỏ qua mẫu hộp đồng hồ trơn.

Hộp đựng đồng hồ

Mẫu hộp đồng hồ trơn

Thông tin về sản phẩm hộp đồng hồ trơn không in

Kích thước:

Hộp đồng hồ trơn có kích thước 7 x 7 x7, đây là con số khá phù hợp với nhiều dòng đồng hồ khác nhau. Dễ dàng giúp bạn sử dụng sản phẩm.

Thiết kế:

Nếu bạn vẫn lo rằng kích thước đồng hồ quá bé so với hộp đựng bình thường, thì nỗi lo ấy sẽ còn với hộp đồng hồ trơn. Với phần lõm ở giữa đáy hộp giúp đặt đồng hồ vào dễ dàng, đồng thời làm nổi bật lên vẻ tao nhã của đồng hồ.

Ngoài ra, hộp đồng hồ trơn dùng thiết kế kiểu nắp âm – dương vừa vặn vào nhau, đảm bảo hộp kín kẽ không bị hở, không dễ rơi tuột mà vẫn dễ dàng tháo mở nắp hộp.

Màu sắc:

Hộp đồng hồ trơn dùng sắc đen thuần tuý để tạo nên vẻ đẹp cho vỏ hộp. Màu đen là màu sắc vừa cổ điển lại pha chút huyền bí, phối cùng những màu sắc nổi bật của đồng hồ như mạ vàng, bạc vừa đủ để làm nổi bật sự tao nhã, sang trọng của đồng hồ nhưng không giảm đi nét sang trọng toát lên từ sự giản đơn, tinh tế.

Chất liệu:

Hộp đồng hồ trơn dùng carton lạnh 1 – 1.5 li để tạo thành. Đây là chất liệu cứng cáp nhưng không tạ cảm giác thô ráp, ngược lại vẻ ngoài trơn mịn, mềm mại phối cùng sắc đen sang trọng đủ để tạo nên vẻ đẹp tao nhã cho hộp đựng đồng hồ của bạn.

Đồng thời chất cartoon lạnh với độ dày cứng cáp của vỏ hộp sẽ giúp bảo vệ đồng hồ của bạn khỏi nhiều tác động từ bên ngoài.

Tại sao nên chọn hộp đồng hồ trơn

Từ xưa đến nay, những chiếc đồng hồ thiết kế thủ công vẫn luôn được giới mộ điệu về sưu tập ưa chuộng, có thể sở hữu cho riêng mình hay biến chúng thành những món quà tặng đầy giá trị. Tuy nhiên để xứng tầm với những chiếc đồng hồ ấy, không thể bỏ qua phần vỏ hộp. Nhất là khi đem làm quà, thì chiếc hộp đựng là ấn tượng đầu tiên của người nhận về món quà ấy. Chính vì thế các nhà phân phối đồng hồ không những cần để tâm đến chất lượng sản phẩm mà hộp đựng cũng rất quan trọng.

Đừng bỏ qua sản phẩm này nếu đối tượng khách hàng bạn hướng đến là người mộ điệu yêu thích đồng hồ và muốn tìm cho chiếc đồng hồ cưng của mình một hộp đựng xứng tầm, hay cần tặng đồng hồ cho đối tác, khách hàng hoặc những người thân yêu, hộp đựng trang trọng, tinh tế từ hộp đồng hồ trơn sẽ giúp người nhận hiểu được sự chân thành bạn gửi gắm vào món quà. Hãy sở hữu ngay sản phẩm này cho thương hiệu đồng hồ của bạn.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp đồng hồ trơn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Go to Top