Hộp đồng hồ urus

Hộp đồng hồ URUS là sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Logo thương hiệu được in nhũ rõ ràng, nổi bật trên nền chất liệu giấy mỹ thuật.

Mô tả

Hộp đồng hồ urus – ấn tượng và nổi bật

Hộp đồng hồ URUS là sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Logo thương hiệu được in nhũ rõ ràng, nổi bật trên nền chất liệu giấy mỹ thuật.

Ngày nay, việc sưu tập đồng hồ đã được nâng tầm giá trị thành một nghệ thuật. Mỗi chiếc đồng hồ đều là kiệt tác của từng thương hiệu khiến bao người si mê. Tuy nhiên để tạo nên giá trị và đẳng cấp cho đồng hồ thì đầu tư vào sản phẩm thôi chưa đủ, đồng hồ của thương hiệu bạn cần phải có một hộp đựng xứng tầm, vừa sang trọng tinh tế vừa đủ để ghi dấu ấn riêng của thương hiệu trong mắt khách hàng. Hãy tham khảo mẫu thiết kế hộp đồng hồ urus để hiểu được một hộp đựng đồng hồ giá trị và xứng tầm là thế nào.

Hộp đồng hồ urus

Mẫu hộp đồng hồ đẳng cấp cho URUS

Thiết kế hộp đồng hồ urus

Hộp đồng hồ urus có thiết kế kích thước 7 x 7 x7. Khá phù hợp với nhiều dòng đồng hồ, đây là kích thước thuận tiện cho bạn nếu dùng hộp đồng hồ urus như một hộp đựng cố định cho thương hiệu của mình.

Hộp có hai phần là đát và nắp được thiết kế theo kiểu âm – dương để vặn khít vào nhau khi đóng nhưng không quá khó khi mở nắp. Ngoài ra thiết kế này còn giúp hộp chắc chắn hơn, nắp hộp không dễ rơi khi vận chuyển.

Điểm ấn tượng nhất của hộp đồng hồ urus là logo thương hiệu được in bằng nhũ sắc nét, nổi bật trên nắp hộp. Nhũ màu vàng sáng dù đặt trên nền đen hay trắng của hộp đều trở thành điểm nhấn cho thương hiệu của bạn mà không quá cầu kì, rườm rà, làm giảm đi sự sang trọng, tinh tế vốn có của những chiếc đồng hồ.

Hai màu đen, trắng của hộp đồng hồ urus là hai màu cơ bản, cổ điển nhất trong bản màu nhưng cũng là hai màu sang trọng, tinh tế, dễ phối hợp với mọi loại màu sắc khác, thế nên dù đồng hồ đựng bên trong có màu gì, thì hộp đồng hồ urus vẫn làm tốt nhiệm vụ điểm tô thêm cho sự sang trọng của sản phẩm.

Ngoài ra, để bảo vệ đồng hồ khỏi những va đập, hộp có thiết kế dày dặn với chất liệu cartoon lạnh, bên trong kèm theo mút xốp chống va đập và một gối bông nhỏ giúp cố định đồng hồ, vô cùng thuận tiện cho bạn.

Những ưu điểm khi sử dụng hộp đồng hồ urus

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế sang trọng, tinh tế của hộp đồng hồ urus sẽ giúp khẳng định đẳng cấp của chiếc đồng hồ. Đồng thời logo mạ kim dập nổi bên trên nắp hộp sẽ giúp ghi dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng. Đồng thời thiết kế chắc chắn, dày dặn của hộp đồng hồ urus vô cùng phù hợp để đựng đồng hồ.

Với giới mộ điệu những chiếc đồng hồ, trót yêu sự tinh tế và duy mỹ của đồng hồ thì luôn đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ cho sản phẩm mà mình bỏ tiền ra sở hữu. Thế nên chỉ những chiếc đồng hồ thôi chưa đủ, nếu bạn không có được hộp đựng tinh tế, sang trọng cùng đẳng cấp như hộp đồng hồ urus  thì chiếc đồng hồ của thương hiệu bạn đã giảm đi nhiều giá trị so với những thương hiệu khác.

Thế nên nếu muốn tăng giá trị cho sản phẩm và ghi lại ấn tượng đẹp về thương hiệu trong mắt khách hàng, đừng ngại bỏ tiền ra để trang bị cho đồng hồ của bạn những chiếc hộp đồng hồ urus sang trọng và tinh tế này.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp đồng hồ urus”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Go to Top