Hộp giày đồ da cao cấp NTK

Hộp giày đồ da cao cấp NTK không chỉ có khả năng bảo quản giày da cao cấp trong điều kiện tốt nhất, mà còn vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng đặt để trong những không gian khác nhau.

Mô tả

Hộp giày đồ da cao cấp NTK

Hộp giày đồ da cao cấp NTK không chỉ có khả năng bảo quản giày da cao cấp trong điều kiện tốt nhất, mà còn vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng đặt để trong những không gian khác nhau.

Để giữ gìn và bảo quản những đôi giày da một cách tốt nhất, thông thường người ta có xu hướng đặt, để những đôi giày này trong hộp đựng chuyên dụng.

Những hộp giày này không chỉ đảm bảo bảo quản được những đôi giày trong điều kiện tốt nhất, hạn chế tình trạng mối mọt, nứt, vỡ da mà còn góp phần thể hiện sự lịch thiệp, sang trọng và đẳng cấp của đôi giày.

Một trong những sản phẩm hộp đựng giày da mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn đó là hộp giày đồ da cao cấp NTK.

Hộp giày đồ da cao cấp NTK

Hộp giày đồ da cao cấp NTK

Giới thiệu chung về hộp đựng giày đồ da cao cấp NTK

Đây là mẫu hộp được thiết kế và sản xuất chuyên dùng để đựng để, bảo quản những đôi giày da hàng hiệu.

Hộp có kiểu dáng thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, kích thước vừa phải, đồng thời được làm từ chất liệu cao cấp, cho nên có khả năng bảo quản những đôi giày da trong điều kiện tốt nhất, đồng thời tiện lợi để đặt để tại những vị trí khác nhau trong không gian nhà của bạn.

Đặc điểm của hộp giày đồ da cao cấp NTK

Chất liệu cấu tạo

Hộp giày được làm từ chất liệu carton cao cấp, dày dặn, cứng chắc, cho nên lên form rất chuẩn, đồng thời có khả năng chống chịu tốt trong những điều kiện môi trường khác nhau.

Chất liệu này có khả năng chống chịu hiệu quả với những điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài, chẳng hạn như nước, hơi ẩm, bụi bẩn,… từ đó nâng cao khả năng bảo vệ giày của bạn 1 cách hiệu quả.

Kiểu dáng thiết kế

Mẫu hộp đựng giày này có thiết kế vô cùng gọn gàng, vừa vặn, đẹp mắt. Hộp có kết cấu theo dạng hình hộp chữ nhật truyền thống với phần nắp đậy lớn.

Phần nắp đậy và phần thân của hộp có kết cấu riêng lẻ, tách biệt với nhau nhưng khi đậy lại lại rất đẹp mắt và vừa vặn.

Màu sắc

Hộp đặc trưng với màu sắc xanh đậm và chữ viết, logo,… được in ấn nổi bật ở phía mặt trên và phía hông của hộp.

Ưu điểm và ứng dụng của hộp giày đồ da cao cấp NTK

Nhờ mẫu hộp đựng giày này, chúng ta có thể dễ dàng và linh hoạt trong việc đặt để, bảo quản những đôi giày da trong điều kiện tốt nhất, hạn chế giày tiếp xúc với độ ẩm, bụi bẩn ở bên ngoài, từ đó giữ được độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài theo thời gian.

Hộp được in ấn những thông tin như tên thương hiệu, địa chỉ,…

Với mẫu hộp giày đồ da cao cấp NTK nói trên, khách hàng không chỉ có thể bảo quản những đôi giày da sang trọng, lịch thiệp của mình trong điều kiện tốt nhất, hạn chế tình trạng ẩm cốc, mối mọt, mà còn thể hiện được đẳng cấp rất riêng của mình.

Hơn nữa, với kích thước và đặc điểm như trên, Hộp còn là mẫu hộp lý tưởng để đựng các sản phẩm như quần áo, quà tặng …

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đặt mua những hộp đựng giày chất lượng, đẹp mắt và đẳng cấp nhất, hãy lựa chọn ngay sản phẩm này nhé.

Xem thêm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giày đồ da cao cấp NTK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Go to Top