Hộp giày Tuli Store

Hộp đựng giày Tuli Store là một những sản phẩm được khách hàng rất khen ngợi và hài lòng không chỉ vì mẫu mã đẹp mà còn chất lượng sử dụng rất tốt của nó.

Mô tả

Hộp giày Tuli Store – sản phẩm đẹp và chất lượng

Hộp giày Tuli Store là một những sản phẩm được khách hàng rất khen ngợi và hài lòng không chỉ vì mẫu mã đẹp mà còn chất lượng sử dụng rất tốt của nó.

Hộp giày Tulistore được nhiều khách hàng ưa chuộng vì thiết kế bên ngoài khá bắt mắt. Ngoài ra, với chất liệu tốt và đảm bảo cho việc bảo vệ đôi giày bên trọng được an toàn một cách hoàn hảo, hộp giày này đã chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Hộp giày Tulistore – sản phẩm đẹp về thiết kế và tốt về chất lượng sử dụng

Một số thông số kỹ thuật của hộp giày Tuli Store

Kích thước: 31 x 19 x 8 cm

Chất liệu: sóng e  3 lớp ( bồi giấy krap hoặc duplex )

Kiểu dáng: nắp gập

Hộp đựng giày carton hà nội

Hộp giày Tuli Store – sản phẩm đẹp và chất lượng

Khi bạn có những đôi giày hiệu và chất lượng tốt, dĩ nhiên bạn mong muốn được bảo quản nó một cách thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, trên thực tế mỗi người không chỉ có một đôi giày, và tại mỗi thời điểm bạn chỉ có thể sử dụng một vài đôi thường xuyên phụ thuộc vào áo quần cũng như thời tiết.

Điều này dẫn đến tình trạng sẽ có một số đôi giày bạn không cần sử dụng trong thời điểm hiện tại. Vậy, phải làm thế nào để bảo quản nó khỏi tình trạng bụi bẩn để tránh bị hư hỏng trong một thời gian.

Bảo quản đôi giày yêu của bạn bằng hộp giày Tulistore chính là sự lựa chọn tuyệt vời

Phương pháp hiệu quả nhất chính là sử dụng hộp giày để bảo vệ những đôi giày yêu của bạn bên trong một cách thật cẩn thận.

Hiện nay, mẫu hộp giày Tulistore là một trong những sản phẩm được khách hàn ưu tiên lựa chọn do mẫu mã bên ngoài được thiết kế rất bắt mắt và chất lượng sử dụng cũng rất tuyệt vời.

Một số nét về thiết kế của hộp giày Tuli Store

– Thiết kế hộp giày có màu xanh da trời nên nhìn rất đẹp mắt và thu hút ánh nhìn của khách hàng ngày từ lần đầu tiên.

Hình 3. Thiết kế nắp hộp vừa khít có thể đóng mở dễ dàng

– Hộp giày được thiết kế bằng chất liệu carton cứng, có độ bền cao. Ưu điểm của chất liệu này là nhẹ có thể giúp di chuyển dễ dàng khi cần thiết nhưng lại bảo vệ được đôi giày của bạn ở bên trong một cách hoàn hảo và chống được các ngoại lực tác động từ bên ngoài rất tốt.

– Bên trên hộp có chữ Tulistore màu trắng được in rất sắc nét và đẹp mắt nhằm phân biệt sản phẩm với các mặt hàng tương tự.

– Hộp thiết kế có nắp đậy kín, 4 góc vuông vức giúp hạn chế tối đa tình trạng bụi bẩn xâm nhập vào bên trong.

– Thiết kế kích thước của hộp đảm bảo vừa khít để chứa các đôi giày yêu sau cho vừa bảo vệ được tốt mà lại không chiếm quá nhiều không gian căn nhà của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một loại hộp giày để bảo vệ những đôi giày của mình hoặc cần di chuyển giày dép mà không bị hư hỏng thì hộp giày Tulistore chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng hộp giày Tulistore, những đôi giày yêu của bạn sẽ được bảo quản một cách tốt nhất và không bị hư hỏng dù chỉ là một chút ít.

Xem thêm:

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giày Tuli Store”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Go to Top