Hiện nay, rác thải nhựa độc hại và khó tiêu hủy đang là vấn đề môi trường nhức nhối mà mọi Quốc gia phải đối mặt. Khuyến mại, giảm giá Hộp giấy Carton khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng hộp giấy, túi giấy thay thế sản phẩm nhựa góp phần bảo vệ môi trường.

“Ô nhiễm trắng” là gì?

“Ô nhiễm trắng” là cụm từ được các nhà khoa học dùng để gọi về một loại ô nhiễm cực nguy hại. Bên cạnh ô nhiễm nguồn nước, nguồn đất, ánh sáng hay không khí, thì những sản phẩm nhựa dùng một lần, hộp xốp, túi nilon khó phân huỷ cũng để lại những hệ lụy khôn lường. Đây chính là một “gánh nặng” cho môi trường, thậm chí còn dẫn đến thảm họa mà các chuyên gia môi trường gọi là “ô nhiễm trắng”.

Đứng trước sự đe dọa của “ô nhiễm trắng”, Việt Nam đã và đang phát động phong trào “nói không với rác thải nhựa” để bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống cho các thế hệ hôm nay và mai sau.

Hưởng ứng phong trào “phòng chống rác thải nhựa”, Xưởng Hộp giấy An Phát Giảm có chương trình GIẢM GIÁ Hộp giấy Carton, khuyến khích người tiêu dùng tăng cường sử dụng những sản phẩm hộp giấy, túi giấy thay thế túi nilong, sản phẩm nhựa dùng một lần góp phần nhỏ trong chiến dịch bảo vệ môi trường.

             Rác thải nhựa có mặt ở khắp mọi nơi (Ảnh ST)

Thay đổi hành vi, thói quen sử dụng sản phẩm nhựa bằng hộp giấy, túi giấy góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Từ lâu, các sản phẩm như túi nilon, hộp xốp, ống hút, sản phẩm nhựa dùng một lần,… đã trở thành thói quen sử dụng, trở nên “gần gũi” với mỗi người dân Việt nam nói chung với chi phí giá thành thấp và mang lại không ít tiện ích cho đời sống con người. Tuy nhiên việc sử dụng những sản phẩm này đã và đang để lại những hậu quả khôn lường đối với môi trường, sức khỏe con người và hệ sinh vật.

Phải mất hàng trăm năm, thậm chí hàng ngàn năm, các chất thải từ nhựa và nilon mới có thể  phân hủy. Theo kết quả nghiên cứu khoa học, chất thải nhựa và nilon khi đốt sẽ tạo ra khí thải có chứa Dioxin và Furan – những chất  độc, tồn tại lâu dài trong môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Cả nước vẫn đang tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện các biện pháp giảm dần sử dụng sản phẩm nhựa trong sinh hoạt, cắt giảm tối đa sử dụng túi nilon, hộp xốp, sản phẩm nhựa sử dụng một lần,… đồng thời khuyến khích từng hộ gia đình, chợ, siêu thị, trung tâm thương mại sử dụng các sản phẩm thay thế như hộp giấy carton, túi giấy an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm hộp giấy carton thân thiện môi trường

                Sản phẩm hộp giấy carton thân thiện môi trường

Ưu đãi KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ Hộp giấy Carton – Hưởng ứng phong trào “Phòng chống rác thải nhựa”

Xưởng Hộp giấy An Phát đã có nhiều năm sản xuất các sản phẩm Hộp giấy, túi giấy với đa dạng kiểu dáng, kích thước, chất liệu,… Luôn đáp ứng được nhu cầu chứa đựng, bảo quản, vận chuyển, làm đẹp bao bì, nâng cao giá trị sản phẩm. Đặc biệt, luôn sát cánh cùng các chủ Shop, doanh nghiệp góp một phần nhỏ bảo vệ môi trường qua việc sử dụng những sản phẩm Hộp giấy, túi giấy thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng tái chế.

Hưởng ứng phong trào “Phòng chống rác thải nhựa”, chúng tôi đang có chương trình KHUYẾN MÃI, GIẢM GIÁ khuyến khích, tri ân các đối tác, khách hàng với mục đích kêu gọi tăng cường sử dụng sản phẩm Hộp giấy, túi giấy thân thiện với môi trường. Chương trình KHUYẾN MẠI, GIẢM GIÁ như sau:

  • SALE OF 20%
  • HƠN 20 MẪU HỘP GIẤY CARTON GIẢM GIÁ.
  • MIỄN PHÍ SHIP KHU VỰC HÀ NỘI
  • GIAO HÀNG TRONG 24H

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 15/6/2019

Hơn 20 mã giảm giá hộp giấy carton

                    Hơn 20 mã giảm giá hộp giấy carton

Mọi chi tiết về chương trình KHUYẾN MÃI xin liên hệ với Chúng tôi theo số Zalo 0967137666 (Mr Hòa). Hoặc tham khảo Fanpage: https://www.facebook.com/hopcarton.vn

CÙNG CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG!!!

Rất hân hạnh được phục vụ Các bạn!

Xưởng Hộp Giấy AN PHÁT – 60 Đại Mỗ, nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm: Hộp Ship COD giá rẻ phù hợp với các Shop bán hàng Online