Ngày nay, như cầu sử dụng các hộp carton nhỏ ngày càng nhiều để thay thế cho các loại bao bì, bởi hộp carton nhỏ làm bằng giấy nên có thể phân hủy sinh học, không gây ô nhiễm môi trường. 

Hộp carton nhỏ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về các loại hộp carton và địa chỉ cung cấp hộp carton nhỏ Hà Nội uy tín.

Hộp carton đóng hàng

Hộp carton nhỏ ở Hà Nội

Hộp carton nhỏ có những ưu điểm gì?

Hộp carton nhỏ sóng E 3 lớp kích thước 11x10x27

– Hộp carton nhỏ là loại vật liệu đựng đồ vật thân thiện với môi trường. Thay vì bạn phải sử dụng các loại bao nilon không phân hủy được, gây ô nhiễm môi trường thì khi bạn sử dụng hộp carton, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, bởi hộp carton được làm từ giấy mà giấy có thể phân hủy trong môi trường nên rất an toàn khi sử dụng.

– Màu sắc đặc trưng của hộp carton là màu vàng nâu, giống với màu đất nên tạo cảm giác thân thiện với môi trường hơn, được nhiều người ưa chuộng.

Hộp carton nhỏ sóng E 3 lớp kích thước 7×5.5×15

– Đây là một loại vật liệu đựng đồ, gói hàng giá rẻ, nên bạn có thể yên tâm về giá cả của hộp carton nhỏ.

– Tùy theo từng loại sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn được kích thước chất liệu và kiểu dáng của hộp carton nhỏ Hà Nội để sử dụng. Thông thường thì hộp carton nhỏ có thể đựng được quần áo, giày dép có kích thước không quá lớn, mỹ phẩm hoặc các vật dụng linh tinh khác.

Hộp carton nhỏ Hà Nội được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hàng hóa nhỏ, và có thể sử dụng được nhiều lần, miễn là hàng hóa nhỏ gọn, phù hợp với hộp.

hộp giấy carton là sản phẩm mang nhiều lợi ích

Hộp carton nhỏ sóng E 3 lớp kích thước 11.5×11.5×21

Các loại hộp carton nhỏ Hà Nội

Đối với hộp carton nhỏ Hà Nội, thông thường sẽ được phân thành hai loại chuyên dụng như:

– Loại Kraft chuyên dùng trong việc đựng các loại sản phẩm như đồng hồ, làm hộp quà, hay hộp thời trang… với chất liệu cao cấp nên được nhiều người sử dụng.

– Loại carton với kết cấu giấy sóng và giấy bồi để làm được những chiếc hộp có kích thước lớn hơn đựng hàng hóa như bánh kẹo…

– Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu thì sẽ được in cùng với giấy in mang thương hiệu của doanh nghiệp khách hàng.

hộp ship cod 13x7,5x28

Hộp carton nhỏ sóng E 3 lớp kích thước 13×7.5×28

Địa chỉ cung cấp hộp carton nhỏ Hà Nội uy tín

Hộp carton nhỏ sóng E 3 lớp kích thước 9×4.5×14

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng hộp giấy của khách hàng ngày càng nhiều thì có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm này ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp được sản phẩm có uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng hộp carton nhỏ tại Hà Nội thì một gợi ý cho bạn đó là bao bì An Phát. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hộp carton nhỏ Hà Nội uy tín bởi có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Chất lượng hộp carton được đặt lên hàng đầu và được sản xuất với một quy trình cũng như hệ thống máy móc theo từng công đoạn cụ thể để cho ra được một sản phẩm đạt chuẩn.

– An Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hộp carton nhỏ tại Hà Nội nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình nên mỗi sản phẩm được làm ra đều hoàn hảo đến từng chi tiết, sản phẩm lỗi sẽ bị thu gom xử lý trước khi đưa ra thị trường.

– Giá cả là vấn đề nhiều người quan tâm. Tuy nhiên khi đến với An Phát, bạn có thể yên tâm về giá cả rất phải chăng các bạn nhé.

Xem thêm: Công ty sản xuất bao bì An Phát – Xưởng sản xuất hộp carton ngay tại Hà Nội

Công ty bao bì An Phát - Hộp carton giá rẻ

Nhiều loại hộp carton nhỏ tại xưởng hộp Hà Nội

  • Liên hệ ngay cho chúng tôi qua địa chỉ website: https://anphatpack.com/ khi bạn có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  • Hoặc follow Facebook của Hộp carton
  • Chat qua Facebook