Các mẫu đồng hồ đẹp không thể thiếu một hộp đựng với thiết kế sang trọng. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn hộp đựng đồng hồ giá sỉ cho sản phẩm của mình thì hãy tìm hiểu ngay về các tiêu chí chọn hộp đựng đồng hồ nói chung nhé!

Theo nhu cầu của nhiều khách hàng ngày nay, hầu hết các sản phẩm từ mỹ phẩm, thời trang đều yêu cầu bao bì sản phẩm chất lượng. Đáp ứng nhu cầu đó, các nhãn hàng cũng ngày càng nâng cấp chất lượng dịch vụ bắt đầu từ việc chăm chút cho hộp đựng sản phẩm được đẹp hơn. Hộp đựng đồng hồ  là vấn đề mà nhiều nhãn hàng quan tâm gần đây. Để chọn được hộp đựng đồng hồ giá tốt nhất, các nhãn hàng cũng cần quan tâm tới một số yếu tố sau.

Hộp đựng đồng hồ đẹp

  1. Chọn hộp đựng đồng hồ giá sỉ thiết kế đẹp

Hộp đựng đồng hồ cũng giống như nhiều loại hộp đựng khác, luôn cần chau chuốt về mặt thiết kế. Thiết kế hộp có thể phụ thuộc vào sở thích của nhãn hàng có thể dạng vuông hoặc chữ nhật dẹt sao cho khi mở hộp thấy được tư thế đồng hồ đẹp nhất. Thiết kế bề ngoài hộp có thể là dạng trơn, in logo hoặc họa tiết tùy theo sở thích của mỗi người. Trong những năm gần đây, các mẫu hộp đựng đơn giản dạng trơn hoặc in logo luôn là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng bởi vừa đơn giản lai toát lên sự sang trọng nếu dùng làm quà tặng.

Hộp đựng đồng hồ Adam Time giá sỉ

Hộp đựng đồng hồ thiết kế in ấn bắt mắt 

  1. Hộp đựng đồng hồ kích cỡ phù hợp

Khi đặt in và làm hộp đựng đồng hồ giá sỉ, bạn cần quan tâm tới kích cỡ của hộp để tránh trường hợp hộp quá to hoặc quá bé, không vừa so với sản phẩm đồng hồ của nhãn hàng đã sản xuất. Kích cỡ hộp mà nhiều nhãn hàng lựa chọn nhất hiện nay là dạng chữ nhật khá nhỏ và dẹt để chiếc đồng hồ được đặt gọn trong hộp, không bị rơi, không bị lỏng.

hop-dong-ho-bang-giay-5

Kích cỡ hộp đồng hồ 

  1. Hộp đựng đồng hồ giá sỉ chất liệu tốt

Chất liệu làm hộp đựng đồng hồ mà bạn có thể lựa chọn gồm hai loại giấy phổ biến là kraft và carton. Giấy kraft chắc chắn và có độ đàn hồi cao so với các loại giấy thông thường, khả năng chống xé cũng lớn do giấy khá dày, phù hợp làm hộp giấy đựng sản phẩm trang sức, mỹ phẩm. Giấy carton hay còn gọi là bồi carton có độ nhẹ vừa phải, độ xốp tốt giúp dễ dàng sản xuất hộp đồng hồ chất lượng.

Hộp đựng đồng hồ giá sỉ dạng phổ biến hình vuông

Chất liệu hộp đựng đồng hồ 

  1. Hướng dẫn đặt hộp đựng đồng hồ giá sỉ

Để đặt sản xuất hộp đựng đồng hồ giá sỉ với số lượng lớn, bạn cần cân nhắc về địa chỉ đặt in để có được sản phẩm tốt nhất. Sau khi lựa chọn, bạn cần cung cấp số lượng hộp in sao cho đủ và đúng với bảng giá sỉ của địa chỉ in ấn đó để có được giá sản phẩm phù hợp nhất. Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ sản phẩm được sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Hộp đồng hồ chất lượng

Để đặt hộp đựng đồng hồ giá sỉ, nhãn hàng cần xem xét về các yếu tố như trên. Nếu như bạn không có quá nhiều kinh nghiệm về việc chọn hộp đựng đồng hồ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua website https://anphatpack.com/ để được tư vấn tốt nhất về giá cả và mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/hopcarton.vn/