Từ hàng chục năm nay những chiếc hộp giấy được xuất hiện và sử dụng khá phổ biến với nhiều công dụng khác nhau như chứa đựng, bảo quản và giúp các sản phẩm trở nên giá trị và sang trọng hơn. Cùng với đó là sự ra đời các xưởng sản xuất hộp giấy rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về hộp carton.

Một chiếc máy bế của xưởng sản xuất hộp carton An Phát

Hiện nay trên thị trường những chiếc hộp giấy có mặt ở hầu hết các cơ sở sản xuất, xưởng sản xuất, trong các cửa hàng, các doanh nghiệp,… hiểu được tầm quan trọng cũng như giá trị của những chiếc hộp giấy thì các xưởng sản xuất hộp giấy ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu này của khách hàng. An Phát là một trong những xưởng sản xuất cung cấp hộp giấy carton cho nội thành cũng như các tỉnh

Những lợi ích của những chiếc hộp giấy mang lại

  • Công dụng đầu tiên của những chiếc hộp giấy chính là chúng có tác dụng bảo quản và giúp cho việc phân loại sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.
  • Những chiếc hộp giấy cũng có tác dụng tạo dựng thương hiệu cũng như tăng sự hấp dẫn và giá trị của món hàng của các doanh nghiệp lên. Từ đó là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất hộp giấy An Phát cung cấp một lượng hộp giấy lớn cho các doanh nghiệp

  • Giấy là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì vậy việc sử dụng các sản phẩm hộp giấy cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
  • Các loại hộp giấy có giá cả rẻ hơn so với các sản phẩm có cùng chức năng như hộp gỗ, hộp nhựa nhưng không hề làm giảm giá trị của sản phẩm đó xuống mà ngược lại còn giúp sản phẩm dễ dàng cho việc di chuyển và giúp  tiết kiệm một lượng lớn các chi phí cho doanh nghiệp.
Xưởng sản xuất hộp giấy An Phát

Máy dán hộp giấy góp phần không nhỏ trong đẩy nhanh tiến độ

Xưởng sản xuất hộp giấy như thế nào là uy tín và chất lượng nhất

Các xưởng sản xuất hộp giấy được coi là uy tín và chất lượng khi chúng đảm bảo được các yêu cầu về đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao, đúng với hình thức và yêu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Phục vụ đúng thời gian và số lượng mà đơn hàng đã thỏa thuận trước đó.

hộp giấy carton nắp rời mặt trơn không in

Sản phẩm hộp carton nắp rời (carton lạnh) của An Phát

Xưởng sản xuất hộp giấy uy tín sẽ có năng lực hỗ trợ, trợ giúp cho các doanh nghiệp về các loại mẫu mã và màu sắc, nội dung in trên hộp giấy san cho phù hợp nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Từ đó góp phần tạo nên thương hiệu hình ảnh cho công ty cũng như giữ vững lòng tin của xưởng sản xuất hộp giấy trong lòng đối tác để có thể hợp tác và kết hợp lâu dài với nhau.

Nguyên vật liệu làm hộp sắp xếp chuẩn bị đưa vào sản xuất

Yếu tố quan trọng nữa là Xưởng sản xuất hộp giấy phải có được đội ngũ các chuyên viên thiết kế năng động, sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hộp giấy để tạo ra được các sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý nhất trong thời gian nhanh nhất cung cấp đến với khách hàng.

Đặc điểm của các loại hộp giấy được tạo ra từ xưởng sản xuất hộp giấy

Tất cả các loại hộp giấy được sản xuất ra đều phải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt mới được cung cấp đến tận tay của khách hàng.

Tùy theo yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau mà thiết kế và tạo ra các sản phẩm hộp giấy tùy vào kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế của từng loại sản phẩm.

Có rất nhiều loại chất liệu làm hộp giấy đang được sử dụng hiện nay nên tùy thuộc vào loại sản phẩm mà nó chứa đựng mà chất liệu làm hộp giấy cũng sẽ khác nhau.

Ngoài ra các loại hộp giấy còn có các đặc điểm tùy theo tính năng sử dụng, phụ kiện đi kèm,… mà được thiết kế với mẫu mã và kích thước thích hợp nhất.

Máy bế cùng rất nhiều loại khuôn bế tại xưởng sản xuất hộp giấy An Phát

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà một xưởng sản xuất hộp giấy cần có. 

Nếu bạn đang có nhu cầu và muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về vấn đề này thì bạn có thể xem thêm tại trang web của chúng tôi

Hoặc truy cập fanpage: https://www.facebook.com/hopcarton.vn/

Thông tin liên hệ: https://anphatpack.com/lien-he

Chat với chúng tôi: Facebook Chat

Xem thêm: Công ty sản xuất bao bì An Phát – Xưởng sản xuất hộp carton ngay tại Hà Nội